Trang chủ / Tư vấn nha khoa / Trám răng sau khi sinh 3 tháng có được không?

Trám răng sau khi sinh 3 tháng có được không?

Em mới sinh được 3 tháng muốn trám răng sâu không biết có được không và có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Việc thực hiện và chi phí trám răng khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ?

Ngọc Lan – Phú Nhuận, TPHCM

Chào bạn Ngọc Lan, rất cám ơn bạn đã gửi tư vấn cho chúng tôi. Về thắc mắc sau khi sinh 3 tháng có trám răng được không và chi phí điều trị bao nhiêu chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sâu răng là một bệnh phá hủy những mô cứng của răng, có diễn biến theo thời gian. Giai đoạn đầu của bệnh sâu răng, men răng bị phá hủy; theo thời gian vi khuẩn sâu răng phá hủy đến ngà răng và nặng nhất là đến tủy răng. Giai đoạn cuối cùng của răng sâu là toàn bộ răng bị phá hủy, chỉ còn lại chân răng. Do đó việc trám răng là rất cần thiết để bào vệ răng bị sâu.

Việc bạn mới sinh 3 tháng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới quá trình điều trị cũng như quá trình điều trị, cũng không ảnh hưởng gì sức khỏe của bạn và việc cho con bú nhé.

Bởi vì chúng tôi thiếu thông tin cần thiết cho việc chẩn đoán nên không thể tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp điều trị như thế nào được. Nếu răng sâu thông thường thì chỉ cần trám hoặc kết hợp điều trị tủy những trường hợp sâu đến tủy. Tuy nhiên, nếu răng chỉ còn thành răng hoặc răng bị nhiễm trùng thì có thể sẽ phải nhổ bỏ mà không thể trám lại được nữa.

Chi phí trám răng bao nhiêu?

+ Chi phí trám 1 răng tại trung tâm nha khoa Ocare là từ 300-800k, tùy thuộc vào từng vị trí cần trám nhé bạn. + Thời gian thực hiên 1 răng từ khoảng 30 phút.
+ Vật liệu trám là composite thẩm mỹ, màu trắng như răng thật.
+ Chi phí chưa bao gồm điều trị tủy, trường hợp răng viêm tủy bác sĩ phải điều trị trước khi trám để đảm bảo sau khi trám răng không bị ê buốt.
Bạn có thể tham khảo video này để nắm được cụ thể chi phí trám răng nhé

Line Moi Index

PlusĐể biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:
Phone Mail 1 Copy Fba Gioi Thieu 11 3
Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn